Gọi + (84-24) 3826 2989

Chào mừng Quý khách!

Các thang điểm thiết yếu sử dụng trong thực hành lâm sàng

Tác giả: Bastian M.Seidel, MD; Stefan Gruene, MD; Michael Borte, MD., PhD
Dịch giả: PGS. TS. NGUYỄN ĐẠT ANH; và các tác giả
Các thang điểm, tiêu chuẩn chẩn đoán và hệ thống phân loại áp dụng trong y học giúp các thầy thuốc trong thực hành lâm sàng đưa ra các quyết định chẩn đoán và xử trí chính xác. Các thang điểm được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển và được coi là một công cụ hữu dụng giúp người thày thuốc dự kiến tiên lượng, phân tầng nguy cơ cho người bệnh, đồng thời các thang điểm cũng thường được áp dụng trong các nghiên cứu như một phương tiện chuẩn hóa các kết quả nghiên cứu giữa các trung tâm...

Hiện trạng: Có hàng

320.000,00 ₫
Thế giới

Giới thiệu

Chi tiết

LỜI GIỚI THIỆU
Trong thực hành lâm sàng, người thầy thuốc phải thường xuyên đối mặt với những khó khăn trong việc đánh giá người bệnh. Các thang điểm giúp đánh giá, chẩn đoán và phân loại người bệnh ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong thực hành lâm sàng, nó được coi như một cẩm nang thực hành giúp cho các bác sỹ lâm sàng đánh giá bệnh nhân nhanh chóng, hiệu quả để kịp thời có các biện pháp xử trí tốt nhất cho ng¬ười bệnh, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng chuyên môn, làm tăng khả năng cứu chữa người bệnh, giảm tỷ lệ tử vong.
Sử dụng các thang điểm, bảng điểm đã trở thành một tiêu chuẩn trong thực hành lâm sàng ở hầu hết các quốc gia, nó mang tính quốc tế hóa và toàn cầu hóa cao, nhưng đáng buồn là nó vẫn còn chưa được quan tâm đúng mức trong thực hành lâm sàng ở nhiều cơ sở y tế Việt Nam và chúng ta cũng rất thiếu những tài liệu về h¬ướng dẫn đánh giá ng¬ười bệnh thông qua các thang điểm, bảng điểm. Cuốn sách “Các thang điểm thiết yếu sử dụng trong thực hành lâm sàng” từ nguyên bản “Medical classifications pocket” của các tác giả Seidel, Gruene và Borte đã đáp ứng được yêu cầu đó. Đây cũng là một trong số ít đầu sách có được bản quyền chuyển ngữ sang tiếng Việt của nhà xuất bản Borm Bruckmeier Publishing. Chúng tôi trân trọng cám ơn các giáo sư đầu ngành của các Bộ môn của Trường Đại học Y Hà Nội và nhiều giáo sư, chuyên gia đầu ngành của các chuyên khoa lâm sàng của Bệnh viện Bạch Mai tham gia biên tập, biên dịch để có được một cuốn sách tốt nhất, đây cũng là một thành quả rất tốt đẹp của sự phối hợp giữa bệnh viện và nhà trường.
Cuốn sách đề cập đến hầu hết các chuyên khoa lâm sàng, với cách trình bày rất sáng sủa, các thang điểm, bảng điểm, tiêu chuẩn đánh giá, tiêu chuẩn chẩn đoán được biên soạn rất cô đọng, dễ hiểu và cập nhật. Cuốn sách thực sự là một tài liệu hướng dẫn thực hành lâm sàng độc đáo, một vũ khí, một công cụ đa dụng, nó chắt lọc những kiến thức giúp ng¬ười đọc tránh đ¬ược tình trạng quá tải và nhiễu rối thông tin thừa và thiếu hiện nay.


TS. NGUYỄN QUỐC ANH
Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Tác giả Bastian M.Seidel, MD; Stefan Gruene, MD; Michael Borte, MD., PhD
Dịch giả PGS. TS. NGUYỄN ĐẠT ANH; và các tác giả
Ngôn ngữ Việt
Nhà xuất bản Thế giới
Liên kết xuất bản-phát hành Xunhasaba, NXB Thế giới
ISBN/ISSN 9786047709724
Trọng lượng 500.0000
Xuất xứ Xuất bản phẩm trong nước
Kích thước 127x203mm
Số trang 622
Năm phát hành 2014
Khuôn dạng Bìa mềm
Phòng kinh doanh Phòng Nhập khẩu sách

Các nhận xét

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét: Các thang điểm thiết yếu sử dụng trong thực hành lâm sàng

Bạn cho điểm đánh giá sản phẩm này như thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Tổng thể
Chất lượng

Từ khóa - Tags

Từ khóa - Tags

Dấu nháy đơn (') để đóng một từ khóa. Các từ khóa - Tag được phân chia bởi 1 khoảng trắng.