Gọi + (84-24) 3826 2989

Chào mừng Quý khách!

Xử trí cấp cứu đột quỵ não

Tác giả: Ken Uchino, Jennifer Pary, James Gotta
Dịch giả: PGS. TS. Nguyễn Đạt Anh, TS. Mai Duy Tôn, GS. TS. Lê Đức Hinh (Hiệu đính)
Thách thức của đột quỵ trên toàn cầu rất lớn, với 16 triệu đột quỵ mỗi năm và khoảng 6 triệu trường hợp tử vong mỗi năm. Hơn 2 thập kỷ qua, gánh nặng của đột quỵ đã tăng 26%. Trên 80% trường hợp đột quỵ xảy ra ở các nước có thu nhập thấp và trung bình. Ở đó, đột quỵ là một đại dịch. Tại các khu vực có thu nhập thấp, người trẻ bị ảnh hưởng bởi đột quỵ theo tỷ lệ nghịch.

Tổ chức đột quỵ thế giới có sứ mạng làm giảm gánh nặng do đột quỵ trên toàn cầu thông qua dự phòng, điều trị giai đoạn cấp và chăm sóc lâu dài. Làm việc với các tổ chức hợp tác về bệnh không lây nhiễm, nhắm tới các yếu tố nguy cơ như thuốc lá, sử dụng rượu quá mức, ít hoạt động thể lực, tăng huyết áp, đái tháo đường và béo phì, thông qua việc cung cấp các thuốc thiết yếu với giá rẻ, với mục tiêu giảm 25% tất cả các bệnh không lây nhiễm vào năm 2025. Ở Việt Nam, cũng như ở nhiều nước châu Á khác, tỷ lệ chảy máu não cao hơn nhiều so với các khu vực ở phương Tây, gây nên tỷ lệ tử vong do đột quỵ cao. Công tác đào tạo đột quỵ ở Việt Nam được tạo thuận lợi bởi chương trình giảng dạy các nguyên tắc chủ đạo trong chăm sóc đột quỵ và Tổ chức Đột quỵ thế giới và Bộ Y tế đã cấp chứng chỉ cho các bác sỹ bệnh viện đã hoàn thành chương trình này.
Đăng nhập để ghi nhận khi sản phẩm này có trong kho hàng

Hiện trạng: Gọi đặt hàng

0,00 ₫
Thế giới

Giới thiệu

Chi tiết

Cuốn XỬ TRÍ CẤP CỨU ĐỘT QUỴ NÃO (Acute Stroke Care)- Ấn bản lần thứ hai đã được biên soạn như một cuốn sách hướng dẫn súc tích, thực hành và dựa trên cơ sở bằng chứng đối với việc điều trị bệnh nhân bị tai biến mạch não. Trong quá trình biên soạn cuốn sách này, các tác giả đã nỗ lực tối đa nhằm để đạt được mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho độc giả các thông tin chính xác và cập nhật nhất phù hợp với các tiêu chuẩn được chấp nhận vào thời điểm sách được xuất bản. Các khuyến cáo lâm sàng trình bày trong cuốn sách này là các ý kiến của các tác giả và được trình bày như những hướng dẫn tổng quát, mà không phải là những chỉ dẫn đặc biệt cho từng bệnh nhân riêng biệt. Phán đoán lâm sàng phải luôn hướng dẫn người thầy thuốc trong việc lựa chọn, định liều lượng và thời gian điều trị cho từng cá thể bệnh nhân.
Không phải tất cả các thuốc trong sách đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận về các chỉ định trình bày trong cuốn sách này và các khuyến cáo về thuốc không nhất thiết giới hạn theo các chỉ định ở tờ rơi gài trong hộp thuốc. Việc sử dụng bất kỳ thuốc nào trước hết phải thận trọng xem xét tờ rơi gài trong hộp thuốc cung cấp các chỉ định và liều lượng được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chấp nhận.
Những thông tin đưa ra trong cuốn sách này không hoàn toàn đầy đủ vì vậy độc giả nên tham khảo các tài liệu y văn khác cũng như từ thông tin sản phẩm của nhà sản xuất để có thêm thông tin trước khi quyết định sử dụng một thuốc hoặc một thiết bị y tế để điều trị cho bệnh nhân. Việc sử dụng các thông tin được cung cấp và các hậu quả có thể xẩy ra trên lâm sàng là trách nhiệm của người thầy thuốc chịu trách nhiệm điều trị bệnh nhân do các tiêu chuẩn thực hành lâm sàng liên tục thay đổi theo các kết quả nghiên cứu mới được công bố và các điều luật về y tế mới được cập nhập và bổ sung.

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Tác giả Ken Uchino, Jennifer Pary, James Gotta
Dịch giả PGS. TS. Nguyễn Đạt Anh, TS. Mai Duy Tôn, GS. TS. Lê Đức Hinh (Hiệu đính)
Ngôn ngữ Việt
Nhà xuất bản Thế giới
Liên kết xuất bản-phát hành Xunhasaba, NXB Thế giới
ISBN/ISSN Không
Trọng lượng 150.0000
Xuất xứ Xuất bản phẩm trong nước
Kích thước 120x205
Số trang Không
Năm phát hành 2014
Khuôn dạng Bìa mềm
Phòng kinh doanh Phòng Nhập khẩu sách

Các nhận xét

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét: Xử trí cấp cứu đột quỵ não

Bạn cho điểm đánh giá sản phẩm này như thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Tổng thể
Chất lượng

Từ khóa - Tags

Từ khóa - Tags

Các Tags đã được gán cho sản phẩm này:

Dấu nháy đơn (') để đóng một từ khóa. Các từ khóa - Tag được phân chia bởi 1 khoảng trắng.